ป้ายระบบอลูมิเนียมอโนไดซ์ ป้ายระบบพิมพ์สกรีน ป้ายหน้าปัดเรือนไมล์

บริการรับทำป้ายระบบอลูมิเนียมอโนไดซ์ ป้ายระบบพิมพ์สกรีน ป้ายหน้าปัดเรือนไมล์


     บริการรับทำป้ายระบบ อลูมิเนียมอโนไดซ์ อลูมิเนียมอโนไดซ์ เป็นเทคนิคการผลิตป้ายอลูมิเนียมให้มีความทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 30 ปี โดยอาศัยคุณสมบัติพิเศษของอลูมิเนียมที่ผ่าน กระบวนการทางเคมีเพื่อสร้างชั้นผิวรูปรังผึ้งซึ่งเพิ่มความแข็งความทนทานต่อการกัดกร่อน และสารทำละลายต่างๆ ได้เป็นอย่างดีรวมทั้งความสามารถในการสร้างภาพสีสันต่างๆ ด้วยการย้อมสีเข้าสู่เนื้ออลูมิเนียม จึงสร้างความมั่นใจได้ว่าป้ายอโนไดซ์จะไม่มีคำว่า สีหลุดล่อนตลอดอายุการใช้งานเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นชิ้นส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้ เครื่องจักรอุตสาหกรรมป้ายผนังอาคารสถานที่ต่างๆ ไม่เพียงแต่การใช้งานที่ต้องการความทนทาน อลูมิเนียมอโนไดซ์ยังเป็นที่ยอมรับเรื่องความสวยงามเหมาะกับงานออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกด้วย

     บริการรับทำป้ายระบบ พิมพ์สกรีน การพิมพ์สกรีนในยุคปัจจุบันสามารถทำได้บนวัสดุหลากหลายมีสีสันสร้างมิติต่างๆ ได้ไม่จำกัด ป้ายชื่อโลโก้หน้าปัดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผลิตจากระบบการพิมพ์สกรีนจึงมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะพิมพ์บนฉลากพลาสติกแผ่นโพลีคาร์บอเนต โพลีเอสเตอร์ ไวนิล อะคริลิค อลูมิเนียมแผ่นและอื่นๆ อีกมากมาย งานพิมพ์สกรีนสามารถใช้ได้หลากหลาย เช่น โลโก้ ป้ายชื่อ ป้ายหน้าปัดเครื่องใช้ไฟฟ้า ป้ายหน้าปัดวงจรไฟฟ้า รวมถึงรับจ้างพิมพ์บนชื้นงานเฉพาะทางต่างๆ คุณภาพงานพิมพ์สกรีนของทางบริษัทฯ เทียบมาตรฐานได้ในระดับสากลจัดได้ว่าอยู่ในกลุ่มที่พิมพ์งานคุณภาพปานกลางถึงสูง มีวัสดุเฉพาะทางให้เลือกหลากหลายตามสภาพการใช้งาน ต้องอาศัยผู้ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางในเลือกใช้วัสดุเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุดในราคาที่คุ้มค่า

     บริการรับทำป้าย หน้าปัดเรือนไมล์ หน้าปัดเรือนไมล์เกิดจากการพิมพ์สกรีนบนชื้นงานพลาสติกใส และพิมพ์ไล่ชั้นสีระหว่าง 7 ถึง 18 สีมีทั้งส่วนโปร่งแสงและทึบแสงเพื่อให้ตรงกับการใช้งานหน้าปัดเรือนไมล์ มีความต้องการคุณภาพงานในระดับสูงต้องควบคุมให้มีจุดฝุ่นขนาดไม่เกิน 100 ไมครอนและต้องไม่มีแสงลอดในส่วนที่ต้องการความทึบแสงหรือ จุมแต้มในบริเวณโปร่งแสง


52/16 หมู่ 9 ถนนเพชรหึงษ์ ตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 10130
ฝ่ายบัญชี : 02-004-0773 , 02-100-4908 ฝ่ายขาย : 097-126-4594 แฟกซ์ : 02-084-7984 , 02-100-4954 อีเมล์ : sales@baanrakservice.co.th
Baanrakservice Co.,Ltd.